VIBHOME

“Say đắm” với mẫu nhà 1 tầng mái bằng cực xinh đẹp, tinh tế (CĐT: anh Thanh - Yên Bái)

Nhà 1 tầng mái bằng đang là xu hướng trở nên phổ biến bởi cấu trúc thiết kế hợp lý cùng với giá thành phải chăng. Sự đơn giản của mẫu nhà này đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một mẫu nhà mái bằng 1 tầng hot hit trong năm 2022.

Chủ đầu tư:
Chủ đầu tư: anh Thanh chị Linh
Địa chỉ:
Địa chỉ: Yên Bái
Năm:
Năm: 2022
Số tầng:
Số tầng: 1 tầng
Thiết kế:
Thiết kế: VIBHOME
Đăng ký tư vấn

Phối cảnh 3D mẫu nhà 1 tầng mái bằng xinh đẹp tại Yên Bái


Mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại do VIBHOME lên phương án theo mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Với kiến trúc hiện đại ngôi nhà 1 tầng sở hữu không gian sống thoáng đãng, trong lành. Công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi trong quá trình sử dụng của gia chủ mà còn thỏa mãn thị hiếu của rất nhiều các gia đình khác cũng yêu thích các mẫu nhà đẹp 1 tầng.

Mặt tiền mẫu nhà 1 tầng mái bằng xinh đẹp

Công trình là sự kết hợp của một khối tổng thể kiến trúc hài hòa và cân đối. Ngôi nhà mang nét phong cách rất hiện đại và mới mẻ.

Với sự kết hợp khéo léo gạch thẻ tối màu ốp xung quanh mặt tiền mang đến vẻ đẹp sang trọng, đặc sắc cho công trình. Những gam màu nâu – xám đồng nhất được ứng dụng trong từng hình khối mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Để làm nổi bật hơn các mảng màu xinh đẹp ấy, hệ đèn mắt trâu dưới hiên đã làm tăng khả năng hút mắt của căn nhà. Hai bên sảnh là những hàng cây cảnh xanh mát được tô điểm giúp ngôi nhà trở nên hài hoà với thiên nhiên, mát mẻ và xinh đẹp hơn.

Công trình cổng của mẫu nhà

Hệ cổng rào kiên cố và bắt mắt với gam trắng – vàng hài hoà với ngoại thất của công trình. Tăng điểm cộng cho công trình là hệ đèn ngoại thất cấp sáng ở hai bên cột cổng. Giúp công trình của chúng ta trở nên lung linh, nổi bật khi về đêm.

Hệ mái của mẫu nhà

Công trình nhà 1 tầng hiện đại được bố trí mạch lạc với các không gian thông suốt. Tạo ra một môi trường sống tiện nghi, rộng rãi và thoáng đãng. 

Hệ mái bằng lợp tôn chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà. Các KTS khéo léo làm cho phần mái có một chút độ dốc ra đằng sau để đảm bảo thẩm mỹ cũng như tối ưu hoá chức năng thoát nước của mái.

Công năng mẫu nhà 1 tầng mái bằng xinh đẹp tại Yên Bái


Bố trí công năng của ngôi nhà gồm: 

  • Phòng khách + thờ
  • Bếp ăn
  • 3 phòng ngủ
  • 2 WC chung

Trên đây là mẫu nhà 1 tầng mái bằng hiện đại được anh Thanh chị Linh – gia chủ của chúng ta rất tâm đắc và hài lòng. Nếu quý vị đang muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng như vậy. Hãy liên hệ ngay với VIBHOME để được tư vấn nhanh nhất nhé !